In ấn

3 cách in catologue nhanh nhất

Đối với những đơn vị hàng ngày có công việc cần in nhiều như in nhãn mác, tờ rơi thì bỏ qua chất lượng in có lẽ yếu tố được quan tâm nhiều nhất là thời gian in. Mọi người quan niệm đã in nhanh kèm theo giá phải nhiều, bài viết sẽ giải thích cho bạn vì sao in nhanh mà vẫn rẻ.
Đặt hàng nhanh chóng
Bỏ qua việc phải đi tận cửa hàng để giao dịch vừa tốn thời gian vừa rắc rối, giờ đây khách hàng có thể yêu cầu in cataloge giá rẻ ngay tại đơn vị. Với đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và báo giá cho người dùng một cách chi tiết.
Công nghệ in ấn hiện đại
Tại các nhà in có danh tiếng tất nhiên yêu cầu in cùng nhu cầu sẽ cao hơn và khó mà in nhanh được. Nhưng điều may mắn là các nhà in này luôn được trang bị máy in dùng công nghệ cải tiến hiện đại nhất đáp ứng yêu cầu cho việc in ấn tốc độ cao.
Tại đây việc in theo thiết kế cá nhân cũng nhanh hơn, người dùng có thể kết nối đặt những thiết kế theo yêu cầu cá nhân của bạn về khổ giấy, chất liệu giấy, thiết kế…
Giao hàng tận nơi
Sau khi làm xong việc in ấn, bạn sẽ được giao hàng tận nơi với giá ưu đãi. Hoặc với những đơn đặt hàng nhiều bạn hoàn toàn có chính sách được miễn giảm tiền giao hàng. Bớt được kha khá thời gian để di chuyển lấy bản in.
Những cam kết chắc chắn
Nếu khách hàng vẫn không tin lắm về chất lượng in catalogue giá rẻ trong thời gian ngắn, bạn lo lắng in không đúng theo hợp đồng hay vật liệu in xấu, thì bên in cam kết làm lại tất cả sản phẩm miễn phí cho người dùng dịch vụ nếu không đạt yêu cầu