In ấn

In card visit giá rẻ mà vẫn chất lượng

In card visit giá rẻ mà vẫn chất lượng
Card visit tưởng như là một sản phẩm đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật trong quá trình in ấn. Nhưng nếu không cẩn thận, rất có thể card visit của bạn sẽ bị nhầm lẫn thành tờ rơi, giấy lộn bởi chất lượng in ấn kém, chất liệu giấy mỏng. Vậy làm sao để in card visit giá rẻ mà vẫn chất lượng?
Card visit còn gọi là name card chứa đựng những thông tin cần thiết của cá nhân như: tên, số điện thoại , email, địa chỉ…hoặc thông tin về công ty, ngành nghề hoạt động lĩnh vực kinh doanh, để trao cho khách hàng đối tác lần đầu gặp mặt một cách tiện lợi, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Tận dụng phần mềm thiết kế card visit miễn phí
Dù bạn không biết tí gì về thiết kế đồ họa, photoshop thì vẫn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mình một tấm card visit theo ý muốn nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế miễn phí. Chỉ cần mất vài phút cài đặt, phần mềm cung cấp giao diện thân thiện, dễ sử dụng như thao tác gõ văn bản thông thường, màu sắc và thiết kế đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn.
Lưu ý chọn khổ in theo kích thước tiêu chuẩn để khách hàng ó thể dễ dàng lưu trữ. Nếu công ty bạn có sẵn máy in màu thì có khi chẳng cần phải đến các dịch vụ in ấn.
Dịch vụ in card visit giá rẻ
Công nghệ cải tiến hiện đại cho phép in ấn card visit số lượng lớn với giá thành rẻ. Thường card visit sẽ được in theo hộp với số lượng 100 cái/hộp, bạn nên in số lượng nhiều để được giá ưu đãi. (Truy cập xem chi tiết giá in)
Tuy nhiên cũng có một số lưu ý bạn nên kiểm tra nếu muốn in giá rẻ:
– Chất liệu giấy in
– Màu sắc in có đúng với thiết kế hay không
– Thỏa thuận thời gian nhận hàng cụ thể…