In ấn

In kẹp file giá rẻ chất lượng

Trong cuộc sống hiện đại, thời gian được tính như vàng bạc. Chẳng có khách hàng nào muốn hi sinh cả tuần để lấy một bản in kẹp file hay tờ rơi. Khởi đầu từ đòi hỏi thực tế mong muốn giảm thì giờ in của người dùng dịch vụ nhiều trung tâm in ấn ngày càng cải tiến để đem đến bản in in nhanh nhất.
Nhu cầu in kẹp file
Khi mà việc phát triển hệ thống thông tin điện tử tác động xấu đến ngành in, tạp chí thì đòi hỏi in ấn tại các cơ sở sản xuất lại tăng nhanh, từ in card visit cho đến biển quảng cáo, poster, in kẹp file giá rẻ…Môi trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt nên số lượng in ấn để PR, quảng cáo ngày càng tăng.
Các tờ giấy quảng cáo như tờ treo, các menu, mẫu in brochure, các tài liệu hướng dẫn sử dụng… luôn được đầu tư với số tiền bỏ ra hàng năm khá nhiều. Nhu cầu về những sản phẩm brochure, catalouge có đặc điểm cá nhân khác lạ cũng đã xuất hiện.
Nở rộ dịch vụ in nhanh
Đi kèm với nhu cầu khách hàng là sự ra đời của nhiều cơ sở in nhanh. Cơ sở in không những cạnh tranh với nhau về chi phí in kẹp file giá rẻ, dịch vụ khách hàng mà còn thời gian in. Nhiều đơn vị in đã thực hiện những chính sách ”chăm sóc tận răng”
Người mua chỉ cần ngồi tại nhà đưa ra yêu cầu. Hãng in sẽ cung cấp thông tin, thiết kế, báo giá in chính xác và thực hiện, sau đó lại vận chuyển đến tận nơi cho khách, rất thoải mái và tiện lợi. Tuy vậy với thời gian in và chương trình chăm sóc khách hàng như vậy thì chi phí bỏ ra luôn cao hơn nếu đối chiếu với những nơi in bình thường.