In ấn

In lịch tết cách quảng bá khôn ngoan của nhiều doanh nghiệp

Như thường lệ mỗi dịp tết đến, bên cạnh những quà biếu như rượu, trà, hoa, bánh kẹo… thì lịch tết vẫn luôn là một món quà không thể thiếu để doanh nghiệp tri ân khách hàng, nhân viên, đối tác của mình.
Lịch tết – Quà tặng không bao giờ lỗi mốt
Lịch tết dường như đã trở thành một món quà tặng không thể thiếu. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết tặng gì cho phù hợp với quỹ ngân sách eo hẹp, tặng những thứ sang trọng như rượu ngoại, yến sào thì không đủ chi phí, còn tặng cân đường, hộp bánh lại quá bình thường. Bạn có thể nghĩ ngay đến việc in lịch tết, đây là món quà dù bao nhiêu năm qua vẫn không hề lỗi mốt.
Cuộc sống hiện đại gắn liền với lịch điện tử, nhắc nhở, hẹn giờ vô cùng tiện dụng trên smartphone, tại sao tôi phải in lịch tết? Cũng giống như báo giấy với báo điện tử, thì lịch điện tử dù đầy đủ tính năng vẫn không thể nào thay thế hoàn toàn lịch giấy, ngoài việc xem ngày giờ, bạn có thể ghi chú, đánh dấu sự kiện thông báo quan trọng, trang trí phòng làm việc.
Một công đôi việc
Không đơn thuần là quà tặng để xem ngày giờ, những cuốn lịch tết còn được thiết kế thông minh để có thể quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp. Trên lịch luôn có những thông tin về thương hiệu. Hình ảnh sản phẩm, công ty, đội ngũ nhân viên được trau chuốt kĩ lưỡng.
Bao nhiêu tấm lịch được trao đi sẽ là bấy nhiêu biển quảng cáo đem doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và người tiêu dùng. ( Truy cập để xem chi tiết).