In ấn

In phong bì giá rẻ ở đâu?

Trong nhịp sống hiện đại, thời gian được coi như vàng bạc. Chẳng ai muốn bỏ ra cả tuần để nhận một bản in phong bì giá rẻ hay tờ rơi. Xuất phát từ nhu cầu thực tế mong giảm thì giờ in của khách hàng nhiều doanh nghiệp in ấn ngày càng đầu tư để có được bản in in tối ưu nhất.
Nhu cầu in nhanh
Khi mà việc phát triển mạng điện tử đe dọa đến ngành in, tạp chí thì số lượng in ấn tại các doanh nghiệp lại tăng nhanh, từ in name card cho đến biển quảng cáo, poster…Việc kinh doanh ngày càng căng thẳng nên số lượng in ấn để PR, quảng cáo ngày càng cao.
Các tờ giấy quảng cáo như poster, các menu, mẫu in brochure, các sổ ảnh, in phong bì giá rẻ… luôn được tập trung với tổng chi phí hàng năm lớn. Nhu cầu về những sản phẩm brochure, catalouge mang dấu ấn cá nhân khác lạ cũng dần xuất hiện.
Nở rộ dịch vụ in nhanh
Đi cùng với đòi hỏi người dùng là sụ phát triển của nhiều cơ sở in nhanh. Cửa hàng in không những cạnh tranh với nhau về chi phí, dịch vụ khách hàng mà còn cả tốc độ in. Nhiều cửa hàng in đã đem lại những chính sách ”chăm sóc tận răng”
Người dùng chỉ cần ngồi tại nhà đưa ra yêu cầu. Cơ sở in sẽ cung cấp thông tin, thiết kế, báo giá in cụ thể và thực hiện, sau khi hoàn thành lại giao hàng tận nơi cho khách, cực kì tiết kiệm và tiện lợi. Tuy vậy với tốc độ in và lực lượng chăm sóc khách hàng tận tình thì giá cả bỏ ra thường cao hơn nếu đối chiếu với các hãng in bình thường.