In ấn

In phong bì nhanh giá bao nhiều?

Trong đời sống hiện đại, thời gian được coi như vàng bạc. Không ai muốn tốn cả ngày để đợi một bản in phong bì hay tờ rơi. Khởi đầu từ yêu cầu thực tế mong muốn tiết kiệm thời gian in của đơn vị nhiều cơ sở in ấn ngày càng cập nhật công nghệ để có được bản in in đẹp nhất.
Nhu cầu in nhanh
Khi mà việc phát triển internet tác động xấu đến nhà xuất bản, sách báo thì nhu cầu in ấn tại các doanh nghiệp là rất lớn, từ in danh thiếp cho đến biểu ngữ, poster…Việc kinh doanh ngày càng cạnh tranh nên số lượng in ấn để PR, quảng cáo, in phong bì ngày càng nhiều.
Các mẫu quảng cáo như tờ treo, các giới thiệu sản phẩm, mẫu in brochure, các photobook… luôn được quan tâm với ngân sách hàng năm khá nhiều. Nhu cầu về nhiều mẫu brochure, catalouge mang dấu ấn cá nhân khác lạ cũng bắt đầu xuất hiện.
Nở rộ dịch vụ in nhanh
Cùng với với yêu cầu người đặt hàng in phong bì là việc nở rộ của nhiều cơ sở in nhanh. Đơn vị in không những cạnh tranh với nhau về chi phí, dịch vụ khách hàng mà còn cả tốc độ in. Nhiều cửa hàng in đã mang đến những chính sách khuyến mãi đặc biệt
Người dùng chỉ cần ngồi tại nhà đưa ra yêu cầu. Cửa hàng insẽ tư vấn, thiết kế, báo giá in cụ thể và thực hiện, khi xong việc lại vận chuyển đến tận nơi cho khách, cực kì nhanh chóng và thuận tiện. Rõ ràng với thời gian in và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình thì chi phí bỏ ra cũng cao hơn so sánh với những nơi in bình thường.