In ấn

In tem vỡ để bảo hành hàng hóa

In tem vỡ là một trong những phương pháp phổ biến để bảo hành hàng hóa và chống hàng giả, hàng nhái. Dù bạn là doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng hay kinh doanh linh kiện điện tử, ĐTDĐ bạn đều cần phải biết đến loại tem này.
Tem vỡ là gì?
Tem vỡ là loại tem được in bằng giấy decal, khi dán loại tem này xuống không thể bóc lên được và nếu cố tình bóc lên, tem sẽ bị bể, vỡ. Loại tem này được dùng để đánh dấu bảo hành hàng hóa tránh trường hợp tráo đổi sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hóa…
Có những loại tem vỡ nào?
Tem dai: dán lên các sản phẩm như rượu, dầu gội, niêm phong cửa, két sắt… Loại tem này sau khi in xong để lâu vẫn dẻo chứ không bị giòn.
Tem giòn: Thường được sử dụng cho các linh kiện điện tử, máy vi tính, điện thoại… tem này sẽ ngăn chặn việc gỡ tem ra và dán lại. Tem sẽ giòn hơn trong quá trình sử dụng, càng để lâu càng dòn.
Ngoài ra còn rất nhiều cách phân loại theo mục đích sử dụng, kỹ thuật in ấn…
In tem vỡ ở đâu?
Hiện nay, có rất nhiều nhà in nhận in tem vỡ. Việc in tem cũng đòi hỏi phải có nhân viên am hiểu kỹ thuật và hệ thống máy móc hiện đại. Để tiết kiệm chi phí in ấn đồng thời có được một sản phẩm tem phù hợp yêu cầu bạn cần lựa chọn được một cơ sở in ấn tốt, có uy tín và kinh nghiệm. Cũng có thể tìm hiểu thông tin cũng như giá thành in ấn tại các website (truy cập để xem chi tiết) vừa nhanh chóng lại tiết kiệm công sức, chi phí đi lại cho bạn.