In ấn

Lưu ý khi in túi vải không dệt

Có vô vàng dịch vụ in túi vải không dệt nhanh ra đời phục vụ cho đòi hỏi in ấn ngày càng nhiều của các tổ chức. Nếu người dùng vẫn còn ngần ngại với cửa hàng in nhanh vì không an tâm về giá cả, chất lượng dịch vụ. Bài viết này sẽ mang đến nhiều phân tích khách quan nhất để bạn có thể thuận lợi hơn trong việc lựa chọn.
Chất lượng in túi vải không dệt
Túi vải không dệt là một trong những sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường, được sản xuất bằng nguyên liệu hạt nhựa PP. Thường được dùng để đựng các sản phẩm như: túi vải không dệt, túi đựng giày dép, túi đựng hồ sơ…
Gần đây, in nhanh kỹ thuật số đã là sự lựa chọn đa số mọi người bởi đủ sức đáp ứng được số lượngin nhanh, gấp, với số lượng không nhiều. Đảm bảo chất lượng in nhưng giá cả cũng “chát” hơn. Có vô số máy in loại này, mỗi máy lại phù hợp với công việc in không giống nhau, máy Konica C7000 sẽ có thế mạnh in danh thiếp giấy mỹ thuật trong khi in văn bản thì chạy máy Ricoh sẽ tiện hơn.
In túi vải không dệt tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng:
Nhiều người vẫn lầm tưởng việc in túi vải không dệt là dễ dàng và in văn bản nào cũng vậy. Mỗi cửa hàng thường sẽ chỉ có một vài điểm mạnh nhất định như:
– Nếu bạn có nhu cầu in tốc độ mà không quá chú trọng chất lượng bản in thì hãy đến những nơi in nhanh với chi phí vừa phải.
– Nếu khách hàng có nhu cầu lưu tâm vào màu sắc bản in, muốn in tốt hãy chọn những doanh nghiệp chạy dòng máy in hiện đại, có thể công suất sẽ giảm hơn nhưng chất lượng in luôn đảm bảo.
Giá in
Bên cạnh chất lượng và tốc độ in, chi phí in còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chính sách dịch vụ, việc hỗ trợ thiết kế và các việc làm gia công sau này. Với những loại đơn giản như văn bản thì không tốn thời gian phải gia công rườm rà nhưng in túi vải không dệt thì chi phí sẽ nhiều hơn do tốn nhiều thời gian để gia công.