In ấn

Những dịch vụ in kẹp file cực nhanh

Trong đời sống hiện đại, thời gian được coi như vàng bạc. Chẳng có khách hàng nào muốn bỏ ra cả tháng để nhận một bản in kẹp file hay tờ rơi. Lấy từ yêu cầu thực tế mong tiết kiệm thời gian in kẹp file của khách hàng nhiều trung tâm in ấn ngày càng thay đổi để đạt được dịch vụ in nhanh nhất.
Nhu cầu in kẹp file nhanh
Trong lúc việc phát triển hệ thống thông tin điện tử có nguy cơ ảnh hưởng đến nhà xuất bản, sách báo thì đòi hỏi in ấn tại các công ty là rất cao, từ in name card cho đến banner, poster, in kẹp file…Việc mua bán ngày càng cạnh tranh khốc liệt nên đòi hỏi in ấn để tuyên truyền, quảng cáo ngày càng lớn.
Các mẫu quảng cáo như tờ rơi, các giới thiệu sản phẩm, mẫu in brochure, các sổ ảnh… luôn được chú trọng với số tiền bỏ ra hàng năm rất lớn. Nhu cầu về những sản phẩm brochure, catalouge mang dấu ấn cá nhân khác biệt cũng đã xuất hiện.
Nở rộ dịch vụ in kẹp file nhanh
Đi theo với yêu cầu khách hàng là việc nở rộ của các cửa hàng in nhanh. Cơ sở in bên cạnh việc cạnh tranh với nhau về tiền in, dịch vụ khách hàng mà còn thời gian in. Cơ sở in kẹp file tại In đẹp Thăng Long đã đem lại những chính sách khuyến mãi đặc biệt:
Người dùng chỉ cần ngồi tại nhà đưa ra yêu cầu. Cửa hàng insẽ cung cấp thông tin, thiết kế, báo giá in đầy đủ và thực hiện, khi xong việc lại vận chuyển đến tận nơi cho khách, đặc biệt tiết kiệm và thuận lợi. Tuy vậy với thời gian in và dịch vụ chăm sóc khách hàng như vậy thì giá cả bỏ ra lại cao hơn so với những nơi in bình thường.