In ấn

Những lưu ý khi in tem vỡ tại Hà Nội

In tem vỡ không chỉ giúp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm của mình mà đây còn là cách mỗi doanh nghiệp cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Dưới đây là một số lưu ý khi doanh nghiêp in tem vỡ tại Hà Nội.
Tiết kiệm chi phí bằng cách kết hợp tem bảo hành và tem chống hàng giả
Thay vì phải in 2 loại tem: tem bảo hành và tem chống hàng giả, có thể kết hợp thành một loại tem vỡ có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng tính thẩm mỹ vì nhà sản xuất không cần phải dán quá nhiều tem lên một sản phẩm.
Đối với loại tem này nên chọn giấy in là giấy decal halogram (tem bảy màu) vừa chống hàng giả vừa có màu sắc nổi bật gây ấn tượng cho khách hàng.
Lưu ý chọn tuổi thọ tem vỡ
Những loại tem vỡ có tuổi thọ càng lâu thì chi phí càng đắt đỏ. Do đó hãy cân nhắc tuổi thọ tem vỡ sao cho phù hợp với tuổi thọ sản phẩm để tránh lãng phí. Ví dụ hạn dùng của một chai rượu là 3 năm thì tuổi thọ của tem vỡ cũng nên vào tầm 3 năm.
Chú trọng đến thiết kế tem
Một thiết kế tem chất lượng cần phải phù hợp với sản phẩm và chứa đựng đầy đủ những thông tin cần thiết mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
– Kích thước tem vừa phải, không quá to làm che đi mất sản phẩm, cũng không nên quá nhỏ vì khách hàng sẽ khó nhìn thấy, có thể nhờ đến sự tư vấn của nhà in (Truy cập xem chi tiết) để chọn kích thước phù hợp nhất.
– Tem phải thể hiện được tinh thần của sản phẩm, màu sắc tem phù hợp với màu sắc sản phẩm, đối với sản phẩm cao cấp thì nên thiết kế tem với chất lượng giấy tốt, màu sắc rõ nét, ấn tượng để trông đồng bộ và chuyên nghiệp hơn.